Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

Địa chỉ: Yên Thủy - Hòa Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham luộn hay

THAM LUẬN VỀ VIỆC THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT nAM

-  kính thưa các vị đại biểu.

- Thưa toàn thể anh chị em đồng nghiệp.

   Trong không khí của buổi lễ gặp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam hôm nay, được nói lên cảm xúc của mình. Trước tiện cho tôi gửi lời chúc tới các vị đại biểu, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe - thành đạt và hạnh phúc.

       - Thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo.

   Nhiều người vẫn thường nói cô giáo mầm non như những người mẹ hiền. khi nghe lời nói đó bản thân tôi là cô giáo mầm non chan chứa dầy hạnh phúc và xen lẫn những nỗi lo. Bởi chúng tôi là người mẹ thứ 2 của trẻ thời gian chúng tôi gắn bó với trẻ từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều                                                                                                                           Vậy nên  chúng tôi cần phải vừa là người cô dạy dỗ chuyền đạt từ những kiến thức kỹ năng cơ bản làm nền tảng vững chắc cho các em bước vào tiểu học.Vừa là người mẹ uốn năn chỉ dạy các em từ những lời nói đầu tiên, chăm sóc những bữa ăn, giấc ngủ khi các em sinh hoạt ở trường. Cô giáo mầm non chúng tôi có đủ 3 chức năng “ Người mẹ hiền, Cô giáo giỏi, Thầy thuốc tốt” Bản thân tôi  “ chưa làm mẹ nhưng chứa chan tình mẹ, Bởi yêu nghề nên quý lớp măng non”

   Nhận thức được thiện chức của mình bản thận Tôi và các chi em đồng ngiệp luôn luôn không ngừng tu dưỡng đạo đức, học tập rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao. Hòa chung với khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo việt nam của cả nước tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non lạc sỹ đã xây dựng được nhiều giờ dạy giỏi . sáng tạo ra nhiều đồ dùng có thẩm mĩ phục vụ cho công tác dạy và học.

  Nhân buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay, xin cảm ơn các cấp lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, phòng giáo dục và đạo tạo, ban giám hiệu nhà  trường, đã tạo điều kiện cho bản thân tôi và các chị em đồng nghiệp được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Kính mong các cấp lãnh đạo quan tâm nhiều hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục mầm non xã Lạc Sỹ để chúng tôi tiếp tục thực hiện những hoài bão, lý tưởng với nghề của mình đã chọn.

   Cuối cùng xin chúc các vị đại biểu công tác tốt, chúc các đồng nghiệp  hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao.

                                      Xin chân thành cảm ơn !.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết